Năm 2024 : 17.201

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN THAM GIA CUỘC THI TÌM HIỂU NGHỊ QUYÊT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH THÁI BÌNH LẦN THỨ XX, NHIỆM KỲ 2020-2025

Trường mầm non Thị Trấn, huyện Tiền Hải  tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu Nghị quyết đại hội Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện công văn số 139/ PGDĐT ngày 9 tháng 3 năm 2021 của Phòng Giáo dục và  Đào tạo huyện Tiền Hải về việc tham gia cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu Nghị quyết đại hội Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trường Mầm non Thị Trấn Tiền Hải tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia cuộc thi vào chiều  ngày 15/3/2021 và sáng 16/3/2021 với tổng số người tham gia 47/47 đạt tỷ lệ 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia thi trong khoảng thời gian là 30 phút.

Cuộc thi thật sự có ý nghĩa tạo sự lan tỏa, giúp cán bộ đảng viên - GV và nhân viên nắm vững các nội dung nêu trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, qua đó tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức và hành động, quyết tâm cao trong tổ chức thực hiện Nghị quyết; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đặt ra trong thời gian tới; khơi dậy ý chí, khát vọng, sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên của CBGVNV toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi.