Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 3.543
Năm 2022 : 3.543
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH-THCS Vân Trường tổ chức tuyên dương khen thưởng cho con của CBGVNV có thành tích xuất sắc trong học tập

       Vào thời điểm đầu năm học 2020-2021 cũng là thời điểm biết kết quả các cuộc thi của năm học 2019-2020. Trường TH-THCS Vân Trường tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho con CBGV-CNV có thành tích xuất sắc trong học tập. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực khơi dậy truyền thống hiếu học, động viên, khuyến khích các con trong học tập.

Thay mặt BGH Nhà trường, đ/c Nguyễn Vũ Anh - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương các gia đình có con em đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. mong các con tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn. Rất mong muốn và hy vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, đoàn thanh niên nhà trường luôn đồng hành trong các phong trào phấn đấu học tập, rèn luyện của các con. Cảm ơn các phụ huynh mặc dù bận nhiều công việc, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ Nhà trường giao, nhưng vẫn dành nhiều thời gian để nuôi dạy các con thành con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của các bậc phụ huynh và của Nhà trường.

Tại buổi lễ các đồng chí đại diện trong BGH Nhà trường, Công đoàn đã trao phần thưởng cho các em có thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2019-2020.

Đ/c Nguyễn Vũ Anh - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

 

Đ/c Nguyễn Thị Việt Hà - Chủ tịch Công đoàn trao phần thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập
Đ/c Phạm Thị Lành - Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Có được kết quả như trên là do sự nỗ lực, chủ động, say mê học tập của các em học sinh, sự chăm sóc nuôi dưỡng của gia đình, sự tận tâm và trách nhiệm của lãnh đạo các Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo. Các em xứng đáng là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa học tốt của các nhà trường, tô đẹp thêm truyền thống hiếu học của con cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường TH-THCS Vân Trường.

Em Nguyễn Việt Chinh đại diện cho các con của CBGV-CNV có thành tích cao trong học tập đã phát biểu cảm nghĩ và có lời cảm ơn.

Em Nguyễn Việt Chinh phát biểu cảm nghĩ
Em Nguyễn Việt Chinh phát biểu cảm nghĩ

Lễ trao thưởng các con có thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2019-2020 không chỉ thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đến đời sống CBCNV, là dịp tuyên dương, động viên các cháu chăm chỉ hơn nữa trong học tập, mà đây còn là dịp để các gia đình giao lưu, học hỏi, trao đổi các kinh nghiệm về nuôi dạy con chăm ngoan và xây dựng gia đình hạnh phúc.


Tổng số điểm của bài viết là: 41 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới