Năm 2021 : 1.605

Trường TH-THCS Vân Trường tổ chức Lễ chia tay cán bộ quản lý, giáo viên nghỉ hưu

Trường TH-THCS Vân Trường tổ chức Lễ chia tay cán bộ, giáo viên nghỉ hưu

Tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, Trường TH-THCS Vân Trường đã tổ chức chia tay 4 đồng chí: đ/c Phạm Nhật Ruật, đ/c Chu Thị Tuyết, đ/c Lê Thị Nhiên, đ/c Phạm Thị Chiên về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội. Vẫn biết rằng:

“Cuộc đời là những chuyến đi

Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống.

Trường TH-THCS Vân Trường xin kính chúc các đồng chí về hưu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của người nhà giáo, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ của mình cho các hoạt động và phong trào tại địa phương và luôn luôn giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này và hãy bỏ qua những gì ưu phiền, lo lắng của những tháng ngày vì công việc để hưởng một cuộc sống an nhàn của một nhà giáo nghỉ hưu bên mái ấm gia đình.