Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Tháng 01 : 3.542
Năm 2022 : 3.542
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS VÂN TRƯỜNG THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG ANH LỚP 1 VÀ MÔN TOÁN LỚP 5

TRƯỜNG TH&THCS VÂN TRƯỜNG THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG ANH LỚP 1 VÀ MÔN TOÁN LỚP 5

      Thực hiện đổi mới hình thức, nội dung sinh hoạt tổ chuyên môn để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo, tiếp cận chương trình phát triển năng lực và thực hiện chương trình GDPT 2018. Chiều ngày 17 tháng 3 năm 2021 tại trường TH&THCS Vân Trường đã thực hiện chuyên đề môn Tiếng Anh lớp 1 và môn Toán lớp 5.

     Đến dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí  Bùi Thị Rộng - Phó phòng GD&ĐT huyện Tiền Hải, cán bộ quản lý nhà trường và các giáo viên trong cụm khu Tây về dự.

      Trong buổi sinh hoạt chuyên đề các đại biểu được dự thực tế 2 tiết dạy môn Tiếng Anh lớp 1 của cô giáo Trần Thị Dung và môn Toán lớp 5 của cô giáo Bùi Thị Thanh Bình.

Tiết dạy của cô giáo Trần Thị Dung-môn Tiếng Anh 1

 

Tiết dạy của cô giáo Bùi Thị Thanh Bình - môn Toán 5

   Để thực hiện tốt được chuyên đề, các cô giáo đã hướng đến đối tượng học sinh để làm sao giúp đỡ các em có một bài học hoàn chỉnh, chất lượng, gây được hứng thú và niềm say mê học tập,… Nhất là môn Tiếng Anh lớp 1, đây là năm đầu tiên thực hiện thay sách giáo khoa nên giáo viên phải tập trung phân tích các vấn đề liên quan đến người học, phải xem thử học sinh học như thế nào, lớp dạy đang gặp khó khăn gì? Nội dung và phương pháp giảng dạy có phù hợp và gây hứng thú cho học sinh không? Kết quả cuối cùng có được cải thiện hay không? Nếu cần điều chỉnh thì điều chỉnh gì và điều chỉnh như thế nào cho phù hợp nhất?...  

          Sau tiết dạy là phần thảo luận của các thành viên tham dự tiết dạy. Phát biểu chỉ đạo tại phần thảo luận đồng chí Bùi Thị Rộng - Phó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải đã có ý kiến thảo luận đánh giá, rút kinh nghiệm để mang lại nhiều kết quả khả quan hơn.

Đ/c Bùi Thị Rộng- cán bộ Phòng GD&ĐT huyện Tiền Hải phát biểu thảo luận tại buổi sinh hoạt chuyên đề

    Qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã giúp cho giáo viên học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nhau đưa ra các giải pháp và tháo gỡ các khó khăn trong dạy và học, tìm ra những biện pháp tốt nhất để áp dụng trong công tác giảng dạy.

   Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề

 


Tổng số điểm của bài viết là: 63 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới