Năm 2020 : 9.917

Thông báo lịch học trên truyền hình đối với học sinh lớp 5 và lớp 9

Trường TH&THCS Vân Trường thông báo lịch học trên truyền hình đối với các em học sinh lớp 5 và lớp 9. Yêu cầu các em học sinh chú ý lịch học và tham gia học đầy đủ

1.Lịch học online đối với học sinh lớp 5 trên kênh vtc11

2. Thực hiện sự chỉ đạo của sở giáo dục và đào tạo Thái Bình, phòng giáo dục và đào tạo huyện Tiền Hải đề nghị các đồng chí giáo viên dạy các môn Toán, Văn, Tiếng Anh khối lớp 9 thực hiện một số công việc sau:

- Dự giờ tiết dạy trực tuyến trên sóng truyền hình có ghi chép đầy đủ để làm minh chứng.

-Yêu cầu học sinh lớp mình phụ trách tham gia học và ghi chép đầy đủ vào vở ghi sau đó chụp gửi lên zalo chung của lớp. Sau mỗi buổi học giáo viên bộ môn tổng hợp số học sinh tham gia học trực tuyến gửi về hiệu trưởng để báo cáo phòng giáo dục.

- Giáo viên bộ môn ra câu hỏi ôn tập sau mỗi bài học và kiểm tra việc thực hiện của học sinh!

Lịch học trên kênh truyền hình Thái Bình, đối với lớp 9