Năm 2020 : 9.917

Trường TH& THCS Vân Trường thông báo học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 12/4/2020 và lịch học trên truyền hình Thái Bình đối với Học sinh lớp 9

Theo công văn 1344/UBND- VX ngày 16/3/2020 của UBND tỉnh Thái Bình. Trường Tiểu học & THCS Vân Trường thông báo tới toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 12/4/2020 để phòng chống bệnh Covid.

- Trong thời gian nghỉ học phụ huynh nhắc nhở các con tự ôn tập và học trực tuyến trên truyền hình và intermet, làm bài tập các thầy cô giáo giao trên nhóm lớp.

- Đối với học sinh lớp 9 vẫn tiếp tục học trực tuyến trên truyền hình Thái Bình, ghi chép và làm bài tập các thầy cô giáo giao.

- Đối với giáo viên dạy lớp 9 vẫn tiếp tục dự giờ trực tuyến trên kênh truyền hình Thái Bình và ghi chép đầy đủ và giáo viên yêu cầu học sinh lớp mình phụ trách tham gia học và ghi chép đầy đủ vào vở ghi, sau đó chụp gửi lên zalo chung của lớp. Sau mỗi buổi học giáo viên bộ môn tổng hợp số học sinh tham gia học trực tuyến gửi về hiệu trưởng để báo cáo phòng giáo dục.

- Giáo viên bộ môn ra câu hỏi ôn tập sau mỗi bài học và kiểm tra việc thực hiện của học sinh.

Trân trọng!