Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Tháng 01 : 3.542
Năm 2022 : 3.542
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội giảng chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường TH-THCS Vân Trường

Hội giảng chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường TH-THCS Vân Trường

     Để hướng tới Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020. Giáo viên và học sinh trường TH-THCS Vân Trường cùng nhau thi đua đăng kí "Tiết học hay - giờ học tốt". 100% Giáo viên đã tích cực đăng kí tham gia hội giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo, cũng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò.

   Hội giảng là một trong những hoạt động tích cực và thiết thực không chỉ khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mà còn nhằm động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, những sáng kiến làm đồ dùng dạy học, đặc biệt là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê nghề dạy học, cũng như trách nhiệm và vinh dự khi đứng trên bục giảng. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm chỉnh mục tiêu nhiệm vụ năm học đã đề ra. Phong trào này đã khơi dậy ngày hội truyền thống của ngành giáo dục. Một ngành mà đang được cả xã hội tôn vinh “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”Để xứng đáng với sự tôn vinh ấy các thầy giáo, các cô giáo trong trường phải không ngừng học hỏi để “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo ”.

Sau đây là hình ảnh của một số tiết dạy chào mừng ngày 20/11/2020

 

 

Hội giảng được tổ chức theo đúng kế hoạch, đảm bảo nghiêm túc, hiệu quả và chất lượng. Qua phần hội giảng các tổ đã bình bầu và lựa chọn ra các tiết dạy xuất sắc để trao thưởng nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2020-2021


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới