Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 3.395
Năm 2022 : 3.395
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội giảng Giáo viên giỏi cấp Tiểu học của trường TH&THCS Vân Trường năm học 2020-2021

      Thực hiện theo kế hoạch của Phòng GD&ĐT Tiền Hải. Sáng ngày 28 tháng 1 năm 2021, trường Tiểu học và THCS Vân Trường đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở. Năm học 2020-2021. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các đồng chí giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin.

     Mỗi giáo viên tham gia đầu phải thực hiện hai nội dung: trình bày báo cáo và thi thực hành. Tất cả các giáo viên tham gia Hội thi bằng tất cả trí tuệ, sự nỗ lực và lòng tự hào về chuyên môn nghiệp vụ của mình. Mỗi người đều vui vẻ, hồ hởi nhưng cũng hết sức nghiêm túc trong việc chuẩn bị bài và thực hiện tốt các nội quy quy định của Ban tổ chức Hội thi. Ban Giám khảo hội thi làm việc một cách công bằng, khách quan, vô tư.

     Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi giảng GVG năm học 2020 - 2021.

Tiết dạy của cô Trần Thị Dung
Tiết dạy của cô Phạm Thị Phượng
Tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Mơ

Tiết dạy của thầy Nguyễn Minh Sáng


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới