Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 01 : 3.559
Năm 2022 : 3.559
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Vân Trường tổ chức Hội khỏe TDTT cấp trường năm học 2020-2021

 

  1. Trang chủ
  2. Tin tức - Sự kiện
Chủ nhật, 15/11/2020 | 08:56

A- A A+ |  

Trường TH-THCS Vân Trường tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường, năm học 2020-2021

       Sáng ngày 14/11/2019, tại trường TH&THCS Vân Trường đã diễn ra “ Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020-2021”  đây là những hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp. Đây cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh giúp phát triển toàn diện về mọi mặt, cả về tư duy, thể chất và tinh thần. Đồng thời giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, phát hiện, đào tạo bồi dưỡng, chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, cấp tỉnh.

    Ý thức rõ những lợi ích thiết thực đó, cùng với việc nhận được sự chỉ đạo sâu sát của BGH nhà trường, sự ủng hộ, quan tâm của các cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh trong trường, Ban Thể dục - Thể thao đã tích cực chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Theo hướng dẫn của các thầy cô giáo dạy môn Thể dục, mỗi lớp đã lựa chọn được những vận động viên xuất sắc của lớp mình và tiến hành tập luyện cũng như tham gia thi đấu đầy đủ các môn do BTC quy định. Nhìn chung các lớp đã có sự chuẩn bị tốt cả về kĩ thuật lẫn tinh thần thi đấu. Với sự nhiệt tình công bằng, khách quan của tổ trọng tài, sự quan tâm của Ban giám hiệu,của cán bộ giáo viên trong nhà trường, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc.

    Qua Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường lần này, sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào “khoẻ để lao động và học tập” ở các lớp, góp phần xây dựng trường  thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực. Dần hướng đến Ngôi trường Hạnh phúc của tất cả thầy cô và học sinh.

        Hội khỏe phù đổng đã kết thúc trong sự phấn khởi, kì vọng về một mùa giải thành công, gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới. Hội khỏe Phù Đổng đúng là sân chơi lành mạnh và bổ ích giúp các em học sinh phát huy sức trẻ, nhanh hơn - xa hơn - cao hơn. Chắc chắn rằng từ Hội khỏe Phù Đổng trường sẽ chọn ra những vận động viên ưu tú tham gia đạt thành tích cao tại Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện và cấp Tỉnh sắp tới.


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới