Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 01 : 3.559
Năm 2022 : 3.559
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2019-2020 Trường TH&THCS Vân Trường

Một năm học đặc biệt đã khép lại đối với trường TH&THCS Vân Trường nói riêng cũng như các trường trong cả nước nói chung. Một năm học kết thúc muộn do diễn biến phức tạp của bệnh dịch Covid 19, nhưng trường TH&THCS Vân Trường vẫn long trong tổ chức thành công Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Đây là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, đánh giá tổng kết lại một năm làm việc, học tập, phấn đấu của thầy và trò nhà trường, cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự Lễ tổng kết cùng nhà trường gồm có các Đ/c là lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã Vân Trường, các ông, bà thay mặt cho ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường.

Trong buổi Lễ tổng kết thầy Nguyễn Vũ Anh – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Trần Thị Thanh Nga- học sinh lớp 9C đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các con được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Thật xúc động bởi với các HS lớp 9, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các con sắp phải tạm xa mái trường, xa thầy cô.

 

Trong buổi lễ, nhà trường  đã bàn giao các em về gia đình, địa phương để sinh hoạt  trong dịp nghỉ hè sắp tới. Đ/c Nguyễn Thế Anh - bí thư Đoàn đại diện cho Đoàn thanh niên xã Vân Trường lên đón nhận các em học sinh và có lời phát biểu trong buổi lễ.

Lễ tổng kết năm học 2019-2020 đã khép lại với những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của trường TH& THCS Vân Trường được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 81 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới