Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 1.323
Năm 2021 : 1.323
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TH &THCS Vân Trường tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới tháng 5/2020

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TH &THCS Vân Trường tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới tháng 5/2020

Chiều ngày 19.5.2020, nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1980 - 19.5.2020), Đoàn trường TH & THCS Vân Trường - Tiền Hải- Thái Bình đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới. Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS HCM trường TH&THCS Vân Trường đã chuẩn y kết nạp đoàn cho các thanh niên tích cực có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thế Anh – Bí thư đoãn xã, thầy Nguyễn Vũ Anh - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Phạm Thị Lành- PHT nhà trường; đồng chí Phạm Thị Liễu– Bí thư Đoàn trường, và các thầy cô giáo cùng các em đoàn viên mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đoàn viên mới

 
 
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 475 trong 95 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới