Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng 08 : 62
Năm 2020 : 9.873
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đối thoại trực tuyến "Virut corona: HIỂU ĐÚNG - HÀNH ĐỘNG ĐÚNG"

Đối thoại trực tuyến “Virus Corona - hiểu đúng, hành động đúng” là một trong những hoạt động ý nghĩa giúp mọi người hiểu đúng, hiểu đủ, tự biết bảo vệ mình. Mỗi người có bảo vệ được bản thân mới có thể bảo vệ gia đình và cộng đồng.

Chiều ngày 23/3/2020 Huyện Đoàn Tiền Hải đã tổ chức đối thoại trực tuyến "Virut Corona Hiểu đúng - Hành động đúng". Chương trình đối thoại được truyền trực tiếp từ điểm cầu chính- Hội trường Huyện ủy tới 33 điểm cầu đặt tại các xã, thị trấn trong toàn huyện. 

Tại điểm cầu trường TH & THCS Vân Trường về dự đối thoại trực tuyến gồm có : Ban lãnh đạo UBND xã; Bí thư Đoàn xã; Ban giám hiệu trường TH&THCS, Tổng phụ trách, Bí thư đoàn trường TH&THCS, Trạm y tế xã, thôn; Trưởng thôn, phó thôn; Ban chấp hành phụ nữ xã.

Trước khi vào dự đối thoại trực tuyến tất cả các khách mời đều được đo thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí và sát khuẩn tay bằng nước rửa tay.

Tại buổi đối thoại, các vị khách mời đã thông tin về diễn biến bệnh dịch Covid-19 trên thế giới, trong nước; phổ biến các biện pháp, giải pháp phòng, chống dịch bệnh trong tình hình bệnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

 

Trong buổi đối thoại Ban tổ chức Huyện đoàn đã kết nối trực tuyến với các điểm cầu ở các xã để các đại biểu trao đổi, giải đáp các thắc mắc của cán bộ, giáo viên, nhân dân  về phòng chống dịch bệnh Covid -19. Tại điểm cầu Vân Trường đ/c trưởng thôn Quân Cao đã trao đổi, giải đáp về cách phòng chống bệnh dịch Covid -19 tại thôn.

Buổi tọa đàm trực tuyến cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và kịp thời để mọi người hiểu rõ và tích cực phòng chống đúng cách, góp phần tạo đồng thuận trong dư luận xã hội. Qua đó, tăng cường các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân đối với công tác phòng chống dịch bệnh, nhằm bảo vệ sức khỏe, tính mạng.

 

"Chúng ta hãy hiểu đúng - hành động đúng, không hoang mang lo lắng để tiếp tục góp sức trẻ vào công cuộc phát triển kinh tế, xã hội; xây dựng đất nước giàu mạnh” - Đó là thông điệp của Huyện Đoàn Tiền Hải muốn gửi tới tất cả mọi người.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới