Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 378
Năm 2020 : 10.189
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS VÂN TRƯỜNG- tiếp tục phòng chống bệnh dịch khi học sinh đi học trở lại

Thực hiện Công điện số 09/CĐ-UBND ngày 23 tháng 4 năm 2020 của UBND tỉnh Thái Bình. Sáng ngày 04/5/2020 trường Tiểu học& THCS Vân Trường đã đón các em học sinh đã được trở lại trường với niềm vui phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh, sau 3 tháng nghỉ phòng chống bệnh Covid 19.

 Sau 3 tháng nghỉ các thầy cô giáo phấn khởi và tích cực trau dồi kiến thức trọng tâm đảm bảo kế hoạch tinh giản chương trình theo Công văn số: 1125/BGDĐT - DGTH ngày 31/3/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo tới các em học sinh sau 3 tháng nghỉ phòng chống dịch Covid - 1

Nhà trường đã thực hiện chia các khối lớp để dãn cách học sinh và phân chia lịch học theo đúng công văn.

+ Học sinh các khối 1,4,5 chỉ học các buổi sáng, từ thứ hai đến thứ sáu, thời gian từ 7 giờ 00 phút, thời gian hết buổi học là 9 giờ 20 phút.

+ Học sinh các khối 2,3 chỉ học các buổi chiều, từ thứ hai đến thứ sáu, thời gian từ 14 giờ 00 phút, thời gian hết buổi học là 16 giờ 20 phút .

+ Học sinh các khối 8,9 chỉ học các buổi sáng, từ thứ hai đến thứ bảy, thời gian từ 7 giờ 00 phút, thời gian hết buổi học là 9 giờ 30 phút.

+ Học sinh các khối 6,7 chỉ học các buổi chiều, từ thứ hai đến thứ bảy, thời gian từ 14 giờ 00 phút, thời gian hết buổi học là 16 giờ 30 phút.

- Nhà trường cũng đã trang bị máy đo thân nhiệt, nước rửa tay, phân công giáo viên đến sớm để đo thân nhiệt, xịt nước sát khuẩn cho giáo viên, học sinh ngay tại cổng trường. 

 

Nhà trường đã phun thuốc khử trùng diệt khuẩn, vệ sinh sạch sẽ chuẩn bị sẵn sàng chào đón các thầy cô giáo và các em học sinh trở lại trường.

 

 

Đối với những ngày nắng nóng Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo cho giáo viên, nhân viên đo thân nhiệt cho học sinh tại lớp để tránh nắng.

Trong đợt dịch bệnh nhà trường đã lắp đặt thêm các bồn rửa tay ở những nơi thuận tiện nhất, treo biển hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách.

Trước giờ vào học và giờ ra chơi Tổng phụ trách đội thường xuyên tuyên truyền trên loa cách phòng chống bệnh dịch, nhờ đó mà các e rất có ý thức trong việc vệ sinh cá nhân để phòng chống bệnh dịch, như đeo khẩu trang chỗ đông người, thường xuyên rửa tay sát khuẩn.

Sau mỗi buổi học, giáo viên trực ban báo cáo sĩ số các lớp, tình trạng sức khỏe của học sinh, và những diễn biến bất thường về Ban giám hiệu. Để nhà trường tổng hợp báo cáo với phòng giáo dục.

Với công tác phòng chống bệnh của nhà trường. Giúp cho giáo viên và học sinh yên tâm trong công tác dạy và học. 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới