Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 01 : 1.605
Năm 2021 : 1.605
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH-THCS Vân Trường thực hiện phòng chống dịch covid 19 và tuyên truyền triển khai cài đặt ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone

Trước tình hình bệnh dịch Covid 19 diễn biến phức tạp nhà trường đề nghị tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nghiêm túc thực hiện tuyên truyền về việc phòng chống dịch covid 19 và cài đặt ứng dụng khẩu trang y tế Bluezone trên thiết bị di động của mình

    Hiện nay dịch covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, để phòng chống bệnh covid 19, giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh, học sinh thực hiện đầy đủ cách phòng chống bệnh Covid 19 trong tình hình mới:

1. Thường xuyên rửa tay đúng cách bằng xà phòng dưới vòi nước sạch, hoặc bằng dung dịch sát khuẩn có cồn (ít nhất 60% cồn).

2. Đeo khẩu trang nơi công cộng, trên phương tiện giao thông công cộng và đến cơ sở y tế.

3. Tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng. Che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy, khăn vải, khuỷu tay áo.

4. Tăng cường vận động, rèn luyện thể lực, dinh dưỡng hợp lý xây dựng lối sống lành mạnh.

5. Vệ sinh thông thoáng nhà cửa, lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc.

6. Nếu bạn có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi, và khó thở, hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang và gọi cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị.

7. Nếu bạn từ vùng có dịch bệnh trở về cần tự cách ly, theo dõi sức khỏe, khai báo y tế đầy đủ.

8. Thực hiện khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn hoặc tải ứng dụng NCOVI từ địa chỉ https://ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ của bản thân.

9. Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình: https://www.bluezone.gov.vn/

Thực hiện của Bộ Thông tin và Truyền thông tuyên truyền triển khai ứng dụng Bluezone. Nhà trường yêu cầu giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh, học sinh có điện thoại di động thông minh cài đặt cho mình và cho người thân.

Nhận được thông báo chỉ đạo của Hiệu trưởng nhà trường, tập thể giáo viên, nhân viên nghiêm túc thực hiện và tuyên truyền về việc phòng chống dịch covid 19 và tuyên truyền triển khai ứng dụng Bluezone tới phụ huynh các em học sinh thông qua nhóm zalo của tất cả các lớp học trong nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới