Năm 2020 : 10.189

Trường TH&THCS Vân Trường thông báo lịch học và thời gian vào học, tan học của các khối, lớp từ ngày 04/5/2020

Thông báo lịch học của các khối lớp cấp Tiểu học và cấp THCS

(Về việc học sinh đi học trở lại)

Kính gửi: Các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Bình và hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Tiền Hải. Trường TH&THCS Vân Trường thông báo về việc học sinh trở lại như sau:

- Học sinh trở lại trường từ thứ hai, ngày 04 tháng 5 năm 2020 . Cụ thể:

+ Học sinh các khối 1,4,5 chỉ học các buổi sáng, từ thứ hai đến thứ sáu, thời gian từ 7 giờ 00 phút, thời gian hết buổi học là 9 giờ 20 phút.

+ Học sinh các khối 2,3 chỉ học các buổi chiều, từ thứ hai đến thứ sáu, thời gian từ 14 giờ 00 phút, thời gian hết buổi học là 16 giờ 20 phút .

+ Học sinh các khối 8,9 chỉ học các buổi sáng, từ thứ hai đến thứ bảy, thời gian từ 7 giờ 00 phút, thời gian hết buổi học là 9 giờ 30 phút.

+ Học sinh các khối 6,7 chỉ học các buổi chiều, từ thứ hai đến thứ bảy, thời gian từ 14 giờ 00 phút, thời gian hết buổi học là 16 giờ 30 phút.

- Khi đi học các em cần thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid -19, tự đo thân nhiệt ở nhà trước khi đến lớp, nếu có biểu hiện sốt hoặc ho và khó thở thì nghỉ học ở nhà theo dõi và cho đến cơ sở y tế để khám và điều trị. 100% các em phải vệ sinh sạch sẽ, rửa tay bằng xà phòng và đeo khẩu trang đúng cách khi đến trường. Hiện nay nhà trường cũng đã trang bị máy đo thân nhiệt, nước rửa tay, phân công giáo viên đến sớm để đo thân nhiệt, xịt nước sát khuẩn cho học sinh ngay tại cổng trường. Nhà trường đã phun thuốc khử trùng diệt khuẩn, vệ sinh sạch sẽ chuẩn bị sẵn sàng chào đón các em trở lại trường vào ngày 04/5/2020.

Vậy nhà trường thông báo tới các bậc phụ huynh, học sinh biết để cùng phối hợp thực hiện.

Trân trọng cảm ơn!

Hiệu Trưởng