Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 01 : 1.605
Năm 2021 : 1.605
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo triển khai "Sổ tay đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học" của trưởng TH-THCS Vân Trường

                                                         THÔNG BÁO

Thực hiện Công văn số 548 /PGDĐT-GD ngày 11/9/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải về việc triển khai “Sổ tay đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học”, Trường TH-THCS Vân Trường đề nghị Giáo viên thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Tuyên truyền, phổ biến kịp thời nội dung của cuốn “Sổ tay đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học” đến học sinh và cha mẹ học sinh của trường. (có tài liệu kèm theo).

2. Triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn trong cuốn “Sổ tay đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học”; yêu cầu mỗi lớp học phải có tối thiểu một cuốn “Sổ tay đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học” để ở lớp học. Giáo viên, đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm có trách nhiệm thường xuyên hướng dẫn, nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh tại nhà trường theo hướng dẫn trong cuốn Sổ tay trên.

3. Phối hợp với cha mẹ học sinh hướng dẫn, giám sát và nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc các nội dung liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Gửi Tài liệu “Sổ tay đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học” trên trang Website của trường cho cha mẹ học sinh của trường cập nhật, tiếp cận.

          Nhận Công văn, yêu cầu các giáo viên nhà trường tổ chức thực hiện./.

                                                                                   Hiệu trưởng                                  

                                                                              Nguyễn Vũ Anh

 

            

 

 

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới