Năm 2020 : 10.189

Hội thi vũ điệu sân trường của trường TH&THCS Vân Trường

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Ngoài giờ lên lớp của Liên đội, được sự nhất trí, chỉ đạo của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường.Liên đội TNTP hồ Chí Minh trường TH& THCS Vân Trường đã tổ chức Hội thi vũ điệu sân trường . Tham dự Hội thi là toàn thể học sinh và giáo viên chủ nhiệm của các lớp khối tiểu học. Tham gia Ban giám khảo có các cô giáo : Nguyễn Thị Minh Quyên, Trần Thị Quyên, Nguyễn Thị Mơ.

Qua hội thi học sinh các khối lớp đều tham gia rất hào hứng, nhiều lớp các em thực hiện các động tác đều đẹp, đội hình ngay ngắn...Thông qua Hội thi, Liên đội đánh giá kết quả tham gia hoạt động múa hát tập thể của các lớp, từ đó đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ thể thao trước, giữa giờ học, góp phần rèn luyện sức khỏe cho học sinh.

Thời gian tổ chức thi: Khối lớp 4,5 thi sau tiết 3 chiều ngày 31/10/2019. Khối 1,2,3 thi  sau tiết 3 chiều ngày 01/11/2019

Sau đây là hình ảnh trong cuộc thi vũ điệu sân trường của một số lớp

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho lớp 5A, Giải Nhì thuộc về lớp 3A, Giải Ba lớp 4C