Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 1.323
Năm 2021 : 1.323
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Vân Trường tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2019. Trường TH&THCS Vân Trường đã phát động nhiều phong trào thi đua, thu hút đông đảo thầy cô và học sinh tham gia và đạt kêt quả cao

      1. Phong trào thi đua dạy tốt  học tốt:  Đây là hoạt động trong tâm của tháng thi đua chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngay từ ngày 20/10/2019 Công đoàn trường TH&THCS Vân Trường đã phát động thầy cô giáo đăng ký thao giảng và dự giờ, đồng thời phát động học sinh toàn trường đăng ký tiết học tốt, tuần học tốt hướng đến tháng học tốt để dành những bông hoa điểm 10. 

          Qua phong trào này đã tạo ra một môi trường học tập bổ ích và lý thú cho thầy và trò, đồng thời cũng là cơ hội để thầy cô giáo được trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng phát huy năng lực người học. Kết quả, hầu hết các tiết dạy đều được đánh giá loại giỏi, đáp ứng được yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy năng lực người học và đã lựa chọn ra các tiết dạy xuất sắc để trao thưởng ngày 20/12. Danh sách GV có tiết dạy xuất sắc như sau:

- Tiểu học: Khối 1 cô giáo Đoàn Thị Lý, Nguyễn Thị Mai. Khối 2 cô giáo Phạm Thị Dung. Khối 3 cô giáo Nguyễn Thị Phương. Khối 4 cô giáo Trần Thị Nhật. Khối 5 cô giáo Nguyễn Thị Bình.

- Khối THCS: tổ TNXH cô giáo Chu Thị Tâm và cô giáo Nguyễn Thị Diễm Hằng. Tổ KHTN thầy giáo Phạm Văn Tú. 

          GV đạt tiết dạy xuất sắc trong hội giảng 20/11

2. Phong trào thể dục thể thao 

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), hưởng ứng phong trào thể dục thể thao của ngành do huyện Tiền Hải tổ chức, giáo viên trường TH&THCS Tiền Hải đã tích cực hăng say tập luyện và tổ chức thi đấu giữa khối tiểu học và khối THCS.

Qua đó góp phần động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ của cán giáo viên; là cầu nối gắn kết, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tăng cường giao lưu, với tinh thần đoàn kết, hết mình, giao lưu, học hỏi.

3. Hội thi văn nghệ: 

  Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo của học sinh trường TH&THCS Vân Trường. 

     Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, điệu múa trong hội thi văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

     Một số hình ảnh diễn ra tại hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Học sinh trường TH& THCS Vân Trường

Qua hội thi văn nghệ Ban giám khảo đã lựa chọn ra các tiết mục xuất sắc để trao thưởng và biểu diễn tại UBND xã Vân Trường nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ảnh: Hiệu trưởng trao thưởng các lớp có tiết mục văn nghệ xuất sắc.

Nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, UBND xã Vân Trường long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhân dịp ngày lễ kỉ niệm 20/11, UBND xã Vân Trường đã tôn vinh thành tích mà các thầy cô giáo đã đạt được trong năm học 2018-2019 và đã trao thưởng cho các thầy cô giáo đã đạt được các danh hiệu: chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, giáo viên giỏi cấp huyện, giáo viên giỏi cấp tỉnh. Đây cũng là món quà tinh thần, là nguồn động viên kích lệ để các thầy cô giáo cùng nhau phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học này.

 


Tác giả: Tiêu đề website
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới