Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 1.323
Năm 2021 : 1.323
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Vân Trường tổng vệ sinh để đón học sinh đi học trở lại

Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh trường TH&THCS Vân Trường tổng vệ sinh, phun thuốc khử trùng để đón học sinh đi học trở lại sau thời gian dài nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ngày 28/4/2020 tại trường TH&THCS Vân Trường toàn bộ nhân viên, giáo viên được Ban Giám hiệu của trường đã phân công nhau quét dọn, lau chùi, vệ sinh tất cả phòng học, thư viện, khuôn viên nhà trường để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại.

Giáo viên, nhân viên Trường TH&THCS Vân Trường tổng vệ sinh đón học sinh quay lại lớp.

Tại các lớp học, các giáo viên được phân công lau dọn sạch sẽ trong, ngoài phòng học. Đồ dùng từ bàn ghế cho đến giá đựng sách vở của học sinh đều được lau dọn kỹ. Tất cả cửa, hành lang, bàn ghế giáo viên và học sinh.... 

Ngoài ra nhà trường còn nhận được sự ủng hộ của một số phụ huynh đến tổng vệ sinh trường lớp.

Thầy Nguyễn Vũ Anh,  Hiệu trưởng Trường TH&THCS Vân Trường cho biết, khi có thông báo trở lại học ngày 4/5/2020 trường đã phun thuốc khử trùng tất cả các lớp học, nơi làm việc của giáo viên và toàn bộ khuôn viên trong trường, nhà trường trang bị bình nước sát khuẩn để học sinh và giáo viên thường xuyên rửa tay khi ra vào lớp học. Ngoài ra, tại trường nhiều lối đi đều dán thông tin và cách phòng chống dịch, các bước rửa tay để học sinh dễ nhìn và ghi nhớ.

Trước khi học sinh đi học trở lại, nhà trường đã có thông báo cho phụ huynh, học sinh đeo khẩu trang, tự đo thân nhiệt hằng ngày trước khi đến trường. Học sinh nếu có biểu hiện sốt hoặc ho và khó thở thì không đến trường. Tuy nhiên, nhà trường cũng đã trang bị máy đo thân nhiệt, nước rửa tay, phân công giáo viên đến sớm để đo thân nhiệt, xịt nước sát khuẩn cho các em ngay tại cổng trường. Hiện nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng chào đón các em trở lại trường vào ngày 04/5/2020


Tổng số điểm của bài viết là: 265 trong 53 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới