Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 379
Năm 2020 : 10.190
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Vân Trường tổ chức An toàn giao thông

 

Sáng ngày 18/11 vào tiết chào cờ thứ hai đầu tuần, Công an huyện Tiền Hải phối hợp với trường Tiểu học và THCS Vân Trường tổ chức chương trình an toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ.

Tại đây, thầy cô giáo và hơn 800 học sinh trường Tiểu học và THCS Vân Trường đã được đồng chí Nguyễn Hồng Cường - Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông huyện thông tin về tình hình an toàn giao thông trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn huyện.

Nguyên nhân phần lớn các vụ tai nạn giao thông xảy ra ở trên các tuyến đường liên thôn, liên xã không chấp hành luật an toàn giao thông khi sử dụng phương tiện khi tham gia giao thông.

 Đồng thời thông tin tình hình an toàn giao thông đối với các học sinh trên địa bàn huyện tham gia giao thông, một số trường hợp khi tham gia giao thông không đi đúng làn đường, khi điều khiển phương tiện tham gia không chấp hành luật an toàn giao thông đã được cảnh sát giao thông huyện nhắc nhở và xử phạt.

Ngoài ra, còn tuyên truyền về luật an toàn giao thông, nhất là trong học sinh khi sử dụng xe đạp, xe đạp điện, phụ huynh học sinh chở con đi học khi tham gia giao thông phải chấp hành nghiêm luật an toàn giao thông. Mức xử phạt khi tham gia giao thông không chấp hành luật an toàn giao thông.
Nhân dịp này, công ty TNHH Hưng Thịnh thông tin về Một số kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông, giao lưu và  trao tặng 20 mũ bảo hiểm cho học sinh trường Tiểu học và THCS Vân Trường./.


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới