Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 01 : 3.559
Năm 2022 : 3.559
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một phút sạch trường của các e học sinh khối Tiểu học Trường TH&THCS Vân Trường

MỘT PHÚT SẠCH TRƯỜNG

            Để có một ngôi trường " xanh - sạch - đẹp" công việc vệ sinh là một trong những vấn đề mà nhà trường đặc biệt chú trọng. Để làm tốt việc đó Liên đội trường TH-THCS Vân Trường hàng năm đã phát động phong trào: “Một phút sạch trường" đối với các em học sinh khối Tiểu học

          Sau giờ tập thể dục buổi sáng, giờ ra chơi sau khi nghe hiệu lệnh của thầy giáo Trần Ngọc Liên- Phó TPT "1 Phút sạch trường bắt đầu", các bạn học sinh nhanh chóng tập kết về nơi được phân công theo lớp để thi nhau nhặt lá cây rụng, giấy vụn, rác rơi ...trên sân trường để bỏ vào thùng rác. Chỉ sau một phút, cả sân trường đã sạch sẽ. Phong trào này thực sự là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đã được các em tham gia vệ sinh rất vui vẻ và thích thú.

Bác Hồ đã từng nói:

      " Tuổi nhỏ làm việc nhỏ

      Tùy theo sức của mình".

Đối với các em học sinh tiểu học thì việc những như nhổ cỏ, nhặt rác, quét dọn lớp học, sân trường... là những việc nhỏ đã rèn luyện cho các em có ý thức bảo vệ môi trường, không vứt rác bừa bãi, giữ gìn vệ sinh thật tốt, biết lao động hăng say có ích để giữ được mái trường luôn "xanh - sạch - đẹp. 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới