Năm 2020 : 9.917

Học sinh và giáo viên trường TH&THCS Vân Trường tham gia học và dự giờ tiết dạy trực tuyến trên truyền hình trong đợt nghỉ dịch Covid 19

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo Thái Bình, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tiền Hải. Giáo viên và học sinh khối 9 trường TH&THCS Vân Trường đã tham gia học và dự giờ trực tuyến trên kênh truyền hình Thái Bình.

- Giáo viên dự giờ tiết dạy trực tuyến trên sóng truyền hình ghi chép đầy đủ và yêu cầu học sinh lớp mình phụ trách tham gia học và ghi chép đầy đủ vào vở ghi, sau mỗi buổi học giáo viên bộ môn ra câu hỏi ôn tập và yêu cầu học sinh làm chụp ảnh gửi lên zalo chung của lớp để giáo viên kiểm tra. Sau mỗi buổi học giáo viên bộ môn tổng hợp số học sinh tham gia học trực tuyến rồi gửi báo cáo cho hiệu trưởng.

Sau đây là một số hình ảnh giáo viên, học sinh trường TH&THCS Vân Trường dự giờ và học trực tuyến trên truyền hình Thái Bình trong thời gian nghỉ phòng chống dịch COVID -19.